Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym, phòng tập gym cho nữ liên hệ ngay BODYFIT.
 1. Công ty đang mở rộng thị trường. Chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viến sales 10 người (Nữ), Lễ Tân 10 Người (Nữ) và 20 Người Nhân viên chuyên nghành thể dục thể hình( Huấn Luyện Viên thể hình gym) Tất cả ưu tiên người có Kinh nghiệm, làm việc tại quận 3, quận 7, tân bình và phú nhuận, chế độ lượng và bhxh đầy đủ lương căn bản từ 5-10tr thưởng thêm tủy vào năng lực. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0977.800.810 Email denguyen.pav1@gmail.com A Đệ
  Dismiss Notice
 2. Chỉ post bài viết đúng theo chuyên mục của diễn đàn, ngoài chuyên mục xin vui lòng chọn diễn đàn khác, chuyên bài viết về diễn đàn thẩm mỹ. Xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

CHIA SẺ Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng 690k

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi hoanguyen99, 13/9/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vị trí:
  TPHCM
  Đăng thông báo giá sữa non alpha lipid: 799k/lon, 850k/lon, 899k/lon nhưng khi gọi lại bảo giá đó phải mua 10 thùng, 20 thùng, mà có ai mua sữa uống mua 10 thùng, 20 thùng không. Thấy khách hàng dễ tin nên lừa tiếp mua 1 lon, 2 lon thì giá 1 triệu, 1 triệu 50 ngàn, 1,1 triệu, … Rồi mở chiêu bài lấy nhiều hàng giá rẻ để được hoa hồng, để mã số doanh nghiệp bắt, cho xem hóa đơn không đưa hóa đơn, … còn lấy hóa đơn giá khác. Cho khách hàng kiểm tra mã code, kiểm tra bằng dế yêu quét mã QR rồi nói: bọn em bán hàng giá rẻ, giả dụ xuất hóa đơn thì giá sẽ cao, anh/chị mua về sử dụng thì lấy hóa đơn chỉ về vứt chứ làm gì. Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng tại Việt Nam:

  Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng

  Sản phẩm phải có hóa đơn đỏ của doanh nghiệp TNHH New Image.

  Bên dưới đáy lon sản phẩm có mã code của nhà sản xuất.

  Mã code trên hóa đơn phải khớp với mã code dưới đáy lon sản phẩm.

  Chiêu trò của những kẻ bán sua non alpha lipid lua dao :  [​IMG]

  Trong khi khách hàng đang bối rối cho việc tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua sữa non alpha lipid ở đâu cho đúng giá, đúng hàng thì các đối tượng kinh doanh hàng giả mạo lại đang nghĩ ra những chiêu trò càng ngày càng tinh vi hơn để lừa lật lòng tin và mê say giá rẻ của khách hàng. Bên dưới là 3 trò lừa đảo hay gặp nhất của bọn lưu manh, coi mạng người như cỏ rác:

  Tất cả những chiêu này để lừa lòng tin của khách và khách hàng kiếm tiền nặng nhọc, giảm đồng nào đỡ đồng đó thấy cũng có lý nên mua về sử dụng và tự chịu rủi ro. Sau này một số khách phản ảnh hèn chi uống mấy lon không có tác dụng gì, hay uống vô bị này, bị kia,….

  Thu mua vỏ lon sữa non alpha lipid với giá cao, đem về cho hóa chất, đóng hộp rồi bán lại với giá rẻ, hàng vẫn có mã code bình thường, vẫn có mã QR, sử dụng phần mềm dế yêu quét ra vẫn là hàng chính hãng. Nhưng chỉ cái vỏ chính hãng nhưng ruột thì tào lao. Bọn chúng qua mắt người tiêu sử dụng bằng cách: Chính yếu tố đó khiến nhiều khách hàng nhẹ dạ mua sữa non alpha lipid giả về uống nhiều năm mà không biết. Nếu không có hóa đơn thì xem như mọi quyền lợi của khách hàng sẽ bị mất hết, bảo đảm không có hóa đơn là hàng giả 100%.
   

Chia sẻ trang này