Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym, phòng tập gym cho nữ liên hệ ngay BODYFIT.
 1. Chỉ post bài viết đúng theo chuyên mục của diễn đàn, ngoài chuyên mục xin vui lòng chọn diễn đàn khác, chuyên bài viết về diễn đàn thẩm mỹ. Xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 2. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017: Vẫn 'nâng lên đặt xuống'

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ môi' bắt đầu bởi ringring208, 21/4/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vị trí:
  ha noi
  Đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017: Vẫn 'nâng lên đặt xuống'
  TTO - Ngày thứ ba đăng ký
  kỳ thi thpt quốc gia và xét tuyển đại học năm 2017, không khí vẫn chưa nóng dần lên. theo khá nhiều trường, học viên & phụ huynh vẫn đã và đang trong quá trình “nâng lên đặt xuống” những môn và tổ hợp thi.


  [​IMG]

  Thống kê từ Bộ GD-ĐT cho biết tính đến 17h ngày 3-4, các cơ quan đăng ký tham gia dự thi trên cả nước đã nhập lên mạng lưới hệ thống chung dữ liệu hồ sơ đăng ký tham gia dự thi, ĐK xét tuyển ĐH của hơn 18.000 sỹ tử, đa phần là thí sinh đang học lớp 12 những trường THPT (chỉ có khoảng gần 2 ngàn sỹ tử thoải mái đã ĐK dự thi).

  Trong tổng số hồ sơ đã nhập lên hệ thống, có 13.650 thí sinh có nguyện vọng ĐK xét tuyển vào các trường ĐH.

  Sai mã ngành, 
hồ sơ sẽ bị loại ra

  Theo Bộ GD-ĐT, điểm vượt trội trong tuyển sinh năm 2017 là Bộ GD-ĐT triệt để ứng dụng công nghệ tiên tiến thông báo trong công tác làm việc tổ chức triển khai thi, tuyển sinh.

  Trước khi chính thức mở cổng thông báo tuyển sinh vào ngày 1-4, từ ngày 20-3, Bộ GD-ĐT đã đưa lên mạng lưới hệ thống thông báo cụ thể đề án tuyển sinh của các trường đại học để thí sinh xem thêm, mà không hẳn chờ sát thời gian khởi đầu đăng ký tham gia dự thi mới thông báo như các thời gian trước.

  Cho nên vì thế, trong ba Ngày đầu Tiên đăng ký dự thi, những sỹ tử nghiên cứu và phân tích kỹ thông báo tuyển sinh những trường đã đưa ra quyết định của họ.

  Mặc dù thế, trao đổi với Tuổi Trẻ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết: Lúc Này số liệu hồ sơ được nhập dữ liệu lên mạng lưới hệ thống thông báo quản lý thi THPT vương quốc và tuyển sinh ĐH chưa phản ánh không thiếu con số thí sinh đã ĐK thi trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển ĐH năm nay.

  Lý do: 1 số ít sở GD-ĐT nhập dữ liệu hồ sơ đăng ký tham gia dự thi và xét tuyển ĐH theo từng “gói” bằng file Excel bên phía ngoài, mà chưa nhập hết lên mạng hệ thống ngay.

  Cho nên, ngày 3-4, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu những sở GD-ĐT từng ngày đều phải nhập tối thiểu một lần thông báo lên mạng lưới hệ thống tài liệu đăng ký tham gia dự thi trung học phổ thông quốc gia, xét tuyển vào các trường đại học và trường Cao Đẳng sư phạm, không nên bị dồn ứ dữ liệu.
  [​IMG]  Ông Ga cũng cho biết thêm Bộ 
GD-ĐT đã yêu cầu các sở GD-ĐT văn bản báo cáo chi tiết cụ thể các điều kiện kèm theo cần thiết để chuẩn bị cho công tác làm việc in sao đề thi và công tác tổ chức triển khai thi. dự đoán đến cuối tháng 4, Ban lãnh đạo thi trung học phổ thông vương quốc sẽ đi kiểm tra trong thực tiễn công tác làm việc chuẩn bị sẵn sàng thi ở một số địa phương.

  Ngày 3-4, Bộ GD-ĐT đã phát đi thông tin hãy chú ý sỹ tử để né sai sót khi tiến hành đăng ký tuyển sinh và đăng ký xét tuyển đại học phải ghi đúng mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển. các nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ bị thoát, vì ứng dụng không chấp nhận.
  Theo anh Ga, qua hai Ngày Thứ Nhất thực hiện đăng ký tuyển sinh, bộ phận đảm nhiệm hồ sơ ở một số ít địa phương phản ảnh có các thí sinh kê khai nguyện vọng đăng ký dự thi chưa đúng mực về mã trường, mã ngành, mã tổng hợp xét tuyển (ví dụ mã ngành trình độ đại học vẫn dùng D mà không dùng 52, chuyên môn Cao Đẳng vẫn dùng C mà hoàn toàn không dùng 51 ở đầu mã ngành).

  Vì Sao, theo phản ảnh của một số trường, một số ít địa phương là do sỹ tử sử dụng những thông tin, nguồn thông báo chỉ dẫn thi và tuyển sinh không chính thống.

  Để bảo đảm an toàn ĐK xét tuyển đúng chuẩn, tránh sai sót ảnh hưởng đến quyền lợi thí sinh, Bộ GD-ĐT hãy chú ý các thí sinh cần tìm hiểu và khám phá rõ thông báo tuyển sinh của trường mà thí sinh có nguyện vọng ĐK, trong đề án tuyển sinh của từng trường (đã được công bố trên trang thông tin điện tử của trường và tại Cổng thông báo tuyển sinh của cục GD-ĐT.

  Riêng riêng với thí sinh có nguyện vọng ĐK vào những ngành Cao Đẳng ngoài sư phạm, sẽ không nộp hồ sơ ĐK xét tuyển vào hệ thống xét tuyển chung của cục GD-ĐT, mà tiến hành theo phía dẫn của bộ Lao động - thương binh và xã hội và theo quy định cụ thể chi tiết của từng trường.
   

Chia sẻ trang này