Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym, phòng tập gym cho nữ liên hệ ngay BODYFIT.
 1. Công ty đang mở rộng thị trường. Chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viến sales 10 người (Nữ), Lễ Tân 10 Người (Nữ) và 20 Người Nhân viên chuyên nghành thể dục thể hình( Huấn Luyện Viên thể hình gym) Tất cả ưu tiên người có Kinh nghiệm, làm việc tại quận 3, quận 7, tân bình và phú nhuận, chế độ lượng và bhxh đầy đủ lương căn bản từ 5-10tr thưởng thêm tủy vào năng lực. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0977.800.810 Email denguyen.pav1@gmail.com A Đệ
  Dismiss Notice
 2. Chỉ post bài viết đúng theo chuyên mục của diễn đàn, ngoài chuyên mục xin vui lòng chọn diễn đàn khác, chuyên bài viết về diễn đàn thẩm mỹ. Xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Thí sinh phải đạt năng lực ngoại ngữ bậc 2/6 khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ môi' bắt đầu bởi ringring208, 19/5/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vị trí:
  ha noi
  Thí sinh phải đạt năng lực ngoại ngữ bậc 2/6 khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

  Bộ Lao động TB&XH vừa quan hành quy định chuẩn ngưỡng đảm bảo chất lượng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược phải đạt năng lực ngoại ngữ theo đúng bậc quy định.

  [​IMG]

  Thí sinh phải đạt năng lực ngoại ngữ bậc 2/6 khi tốt nghiệp CĐ

  Cụ thể, Bộ Lao động TB&XH đã ban hành Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH với quy định khối lượng kiến thức tối thiểu đối với những người tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng phải có được những yêu cầu về năng lực. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có được những thông tin mới nhất này như sau:

  Quy định yêu cầu năng lực đối với người tốt nghiệp hệ TC, CĐ
  Trong Thông tư mà Bộ Lao động TB&XH ban hành, quy định cụ thể về trình độ năng lực sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp:

  • Đối với trình độ Trung cấp:
  Sau khi thí sinh tốt nghiệp, bắt buộc phải có năng lực thực sự, thực hiện được một số công việc có tính phức tạp của ngành nghề, phải có khả năng ứng dụng kỹ thuật, cũng như công nghệ vào trong công việc. Những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp ví dụ: Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu… phải có khả năng làm việc độc lập, hoặc làm việc theo nhóm được phân công. Bên cạnh đó phải có năng lực ngoại ngữ đạt bậc 1/6 theo khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam quy định.


  [​IMG]

  Thí sinh phải đáp ứng được trình độ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH

  • Đối với trình độ Cao đẳng:
  Ở trình độ Cao đẳng, các thí sinh sau khi tốt nghiệp phải thực hiện được các công việc của trình độ Trung cấp cũng như giải quyết được hết các công việc có tính phức tạp theo đúng ngành nghề mà mình được đào tạo. Ví dụ: Khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh phải thực hiện được những công việc của một Điều dưỡng viên đã được học từ hệ Trung cấp như tiêm, truyền, đo huyết áp… Ngoài ra phải hướng dẫn, và giám sát được những người khác ở trong nhóm của mình, thực hiện được công việc, bên cạnh đó trình độ ngoại ngữ cũng phải đạt được bậc 2/6 theo đúng như khung năng lực ngoại ngữ.

  Theo đó, thông tư này của Bộ Lao động TB&XH sẽ có hiệu lực từ ngày 15/6 tới đây.

  Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược đáp ứng được những tiêu chuẩn của Bộ đưa ra
  Một trong số những cơ sở đào tạo ngành Dược đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, cũng như kỹ thuật giảng dạy mà Bộ đưa ra mà thí sinh có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn, trong nhiều năm liền trường đã đào tạo ra rất nhiều cán bộ, cung cấp nhân lực cho ngành Dược.

  Trong năm 2017, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản này, thí sinh không cần quá lo lắng tới điểm số, bởi chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là có thể trở thành sinh viên trong lĩnh vực Dược học.


  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 như sau:
  • Đợt 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2017 (dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Đợt 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ từ ngày biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 (dành cho những thí sinh tham dự kỳ thi THPT).
  Mọi thông tin và chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh có thể liên hệ tới:

  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này