Cắt mắt 2 mí tôn thêm vẻ đẹp

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

thammy

New Member
12/4/16
3
0
1
38
viet nam
Cắt mắt 2 mí là vùng có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Theo thời gian, tác động của tuổi tác làm xuất hiện các nếp nhăn vùng mí mắt đồng thời có sự tích tụ mỡ thừa trong các túi mỡ vùng mí mắt trên và mí mắt dưới, làm cho gương mặt của bạn trở nên mệt mỏi, đôi khi làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Chính vì lý do này mà chưa bao giờ xu hướng lựa chọn đi cắt mắt 2 mí hoặc nhấn mí mắt ngày càng nhiều như bây giờ. Đặc biệt phẫu thuật cắt mí là một loại hình phẫu thuật mắt nhằm giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ với nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao gồm 2 loại:

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới được thực hiện với đường rạch da ngay sát bờ sụn mi, qua đó các túi mỡ thừa sẽ được loại bỏ đồng thời kết hợp kỹ thuật khâu chỉ để khôi phục sự săn chắc của cơ vòng mi nhờ vậy vùng dưới mắt sẽ trở nên phẳng hơn và mất hoàn toàn các nếp nhăn ở mí dưới.
Cắt mí mắt trên

Mí mắt trên được thực hiện với đường rạch da ngay nếp mí cũ (đối với người có mắt 2 mí trước đó), qua đó phẫu thuật viên sẽ thực hiện bóc tách các lớp cơ vòng mi và lớp mỡ đồng thời cắt bỏ bớt các túi mỡ thừa gây ra hiện tượng bụp mí.Sau khi cắt mí mắt các phẫu thuật viên sẽ khâu đính các mối chỉ thật nhỏ giữa bờ trên sụn mi vào cơ nâng mi, mục đích tạo sự gấp mí tự nhiên khi co cơ nâng mi. Ngoài ra việc xử lý da dư cũng rất quan trọng để cho mí mắt được gấp nếp to và rõ ràng, nhờ đó gương mặt bạn trở nên tươi trẻ và năng động hơn.

Phương pháp này khá đơn giản, hơn nữa lại chỉ là tiểu phẫu nên không gây đau đớn, tổn thương mắt ( giác mạc, kết mạc hay thị lực) cũng như không để lại sẹo hay tổn thưởng tới những vùng da, khu vực xung quanh vùng mắt. Kết quả thẩm mỹ mắt hai mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ, rạng ngời, không còn da chùng, mỡ thừa.