Giá nâng mũi cấu trúc bao nhiêu?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
1/7/19
312
0
16
28
TP.HCM
thammyngomonghung.vn
Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp cải thiện vẻ đẹp cho chiếc mũi của các bạn, nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để dựng sóng mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc xương mũi dựa vào vách ngăn mũi.

Sụn nhân tạo là chất liệu sụn đã được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng, còn sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn ở vành tai, sụn ở xương sườn… Nên đảm bảo an toàn, không kích ứng, không sợ lây nhiễm.

Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình toàn bộ cấu trúc xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên.

Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất, mang đến vẻ đẹp thanh tú nhất.Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm vượt trội là phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau sở hữu những trường hợp:

+ Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.

+ Sóng mũi thấp, ngắn.

+ Đầu mũi thô, to.

+ Trụ mũi bị sụp, hếch.

+ Cánh mũi rộng, to bè…

+ Và các trường hợp nâng mũi không thành công.

Bên cạnh đó việc sử dụng sụn nhân tạo dựng sóng mũi giúp phần sóng mũi cao, thẳng và duy trì được thời gian vô cùng lâu dài mà không sợ bị sụp hay tổn hại. Phần chóp mũi được nâng lên nhờ sụn tự thân. Như đã nói bên trên việc sử dụng sụn tự thân đảm bảo độ an toàn, đồng thời việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp phần chóp có độ mềm mại tự nhiên nhất.

Nâng mũi cấu trúc còn có ưu điểm là phương pháp chỉnh sửa cấu trúc xương mũi, từ đó giúp những phần như cánh mũi cũng thon gọn hơn sau khi hoàn thành dịch vụ, từ đó chỉnh sửa hoàn toàn cho chiếc mũi thắng thanh tú, chóp mũi cao mềm mại, cánh mũi thon gọn.

>> Xem chi tiết: bảng giá nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.