HOT Gia Sư Dạy Đàn Organ cho người lớn tuổi tại nhà Tphcm

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

p1uxz6

New Member
15/1/19
7
0
1
33
Kiên Giang
Trung tâm trung tâm gia sư chuyên chuyên giới thiệu sinh viên âm nhạc tại gia cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và nhu cầu. tập hợp giảng viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong công tác GIẢNG DẠY, được đào tạo tại các trường âm nhạc chuyên nghiệp: Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, Đại học TPHCM (chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc), Đại học Văn Hoá,...CHƯƠNG TRÌNH dạy học ORGAN(SƠ CẤP ĐẾN bồi dưỡng)

Nhạc lý cơ bản – Hoà âm – Ký âm
Kỹ thuật xử lý tác phẩm
Bạn tìm gia sư Nhận dạy học Đàn Organ ở sài gòn ?
Nhận dạy đàn organ trong sài gòn từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi.
Nhận dạy đàn và thanh nhạc cho người nước ngoài.
Nhận dạy thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao
day kem guitar Nhận dạy đệm đàn nhà thờ và đệm đàn hát

* QUYỀN LỢI: CÁC anh/chị ĐƯỢC CHỦ ĐỘNG CHỌN GIỜ HỌC THÍCH HỢP VỚI MÌNH, ĐƯỢC ước muốn CHỌN sinh viên PHÙ HỢP VÀ ĐẶC BIỆT CÁC BẠN ĐƯỢC HỌC VỚI PHƯƠNG PHÁP dạy học MỚI NHẤT KHÔNG TẠO SỰ NHÀM CHÁN TRONG THỜI GIAN ĐẦU.DÙ BẠN HỌC Ở LĨNH VỰC NÀO TẬP THỂ GV gia sư dạy kèm luôn cam kết SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN MỘT NỀN MÓNG NHẠC LÝ VỮNG CHẮC. dạy học tại nhà Đàn Organ khu vực tphcm

***CHÚNG TÔI VỚI bao gồm GIẢNG VIÊN ÂM NHẠC TRẺ, NĂNG DỘNG , nhiệt thành VÀ CÓ NHIỀU NĂM dạy học nhiều năm GIẢNG DẠY SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN SỰ HÀI LÒNG VÀ tin tuởng.

gọi dạy kèm Sài Gòn 0376405405