Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym, Gạch ốp lát nhà vệ sinh. Berjaya cung cấp sofa nhập khẩu in túi nilon mút xốp cách nhiệt
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice

CHIA SẺ Một vài thảo dược chữa trị viêm tiểu phế quản cấp ở trẻ em hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi lehieuh90, 1/6/18.

 1. lehieuh90

  lehieuh90 Member

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bệnh viêm tiểu phế quản cấp ở trẻ em là bệnh thường góp mặt vào mùa đông và thường có diễn tiến rât phức tạp. Bệnh có nguy cơ được chữa bệnh bằng thuốc Tây, tuy vậy trẻ bé thường có thân thể chưa gia tăng hoàn thiện nên khi uống thuốc dễ để lại một số tác dụng phụ. Chính do vậy nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn giải pháp chữa điều trị viêm phế quản cấp ở trẻ em viêm phế quản cho không lớn bằng phương thức Đông Y.

  [​IMG]

  Sau đây là giải pháp điều trị bệnh viêm phế quản bằng liệu trình Đông Y

  Cam thảo là thảo dược de dang chữa bệnh viêm tiểu phế quản cấp ở trẻ em rất hữu hiệu. Cam thảo đã được chứng minh là có tác dụng làm giảm ho. Chống co thắt, chống viêm, chống dị ứng. Hoạt chất acid glycyrhizic ở cam thảo có khả năng ức chế sự phát triển của các loại virus gây bệnh.

  Y học cổ lan truyền đã khám phá và chứng minh được cam thảo có thể làm thuốc long đờm và chữa ho do khản tiếng, viêm phế quản và viêm họng. Một ngày bệnh nhân trĩ có khả năng uống 20g, uống đưới dạng bột, thuốc hãm, nước sắc và thường được phối hợp với các vị thuốc khác để giúp cách điều trị bệnh viêm phế quản ở trẻ em công hiệu hơn.

  Cát cánh

  Thực chất cho nhìn ra rễ cát cánh có công dụng long đờm và giảm ho công hiệu. Thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh cho nhìn ra nhóm hoạt chất saponin của cát cánh có tác dụng tiêu đờm rõ nét. Khi uống, thuốc sẽ gây kích thích niêm mạc họng và phế quản dẫn tới phản ứng tăng tiết dịch nhầy ở niêm mạc, khiến đờm loãng dễ dính tống da ngoài.

  Trên thực nghiệm, rễ cát cánh hội chứng những tác dụng long đờm và giảm ho. Thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh cho thấy nhóm hoạt chất saponin của cát cánh có tác dụng tiêu đờm rõ rệt. Khi uống, saponin gây kích thích niêm mạc họng và phế quản dẫn đến phản ứng tăng tiết dịch nhầy ở niêm mạc, gây ra đờm loãng dễ bị tống ra ngoài.

  Rễ cát cánh được dùng chữa ho có đờm, viêm đau họng khản tiếng, viêm phế quản. Ngày uống 10-20g dạng thuốc sắc.

  Dâu tây

  Dâu tây de dang ức chế sự gia tăng của một vài chủng vi trùng nên có khả năng chữa bệnh viêm tiểu phế quản cấp ở trẻ em rất tốt. Cao thành phần lá, vỏ, rễ và thân cây có công dụng ức chế sự gia tăng của một số vi trùng và an thần. Vỏ rễ dâu chữa phế nhiệt, ho nhiều đờm, ho gà, một ngày ngày uống 12g- 40g, thuốc sắc lên, tán thành bột. Lá dâu có công dụng chữa ho, chữa viêm họng, viêm phế quản. Ngày uống dạng thuốc sắc.

  Gừng có công dụng chống co thắt

  Trên thực tế gừng có công dụng chống co thắt cơ trơn, kháng histamin, chống vi trùng, chống viêm và tiêu ho nên khi chữa trị viêm tiểu phế quản cấp ở trẻ em sẽ mang lại công hiệu rất tốt. Hoạt chất cineol của gừng có khả năng loại bỏ vi rút rất công hiệu.

  Gừng tươi được sử dụng chữa cảm mạo phong hàn, ngạt mũi, ho có đờm. Ngày áp dụng 4-8g dạng thuốc sắc. Gừng khô, gừng sao chữa ho suyễn, viêm phế quản. Làm thuốc chống cảm lạnh, chống truyền vi rút trong một vài chứng ho và sổ mũi.

  Mạch môn

  Rễ mạch môn có một số tác dụng kháng virus đối với phế cầu và tụ cầu vàng, chống viêm, ức chế ho trong mô hình gây ho thực nghiệm trên động vật, đồng thời có tác dụng long đờm, làm tăng tiết dịch nhầy ở niêm mạc khí phế quản. Mạch môn được dùng chữa ho khan, Chữa viêm họng. Ngày uống 20g, dạng thuốc sắc giúp chữa trị viêm tiểu phế quản cấp ở trẻ em vô cùng hiệu quả.

  Tía tô

  Tinh dầu trong tía tô giúp ức chế những chủng vi khuẩn tụ cầu vàng, liên cầu, phế cầu. Hoạt chất luteolin trong tía tô có công dụng chống dị ứng. Tía tô sử dụng làm thuốc long đờm, chữa ho có đờm. Ngày sắc lên uống 1 bát.

  Những bài thuốc điều chữa trị viêm phế quản cấp ở trẻ em này chỉ sử dụng trong tình huống bệnh mới góp mặt và đang ở thể nhẹ. Chính vì vậy để chữa trị viêm tiểu phế quản cấp ở trẻ em cha mẹ cần cho đi khám ngay khi có những triệu chứng viêm phế quản.

  Có thể bạn quan tâm: bài thuốc dân gian trị viêm phế quản