Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
1/7/19
334
0
16
28
TP.HCM
tipslamdep.org
Mặc dù là phương pháp làm đẹp tương đối mới, tuy nhiên kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật với filler đã gây ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành làm đẹp. Giờ đây với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến thì chẳng cần phải đụng đến dao kéo thì giấc mơ mũi đẹp hoàn hảo vẫn nằm trong tầm tay khách hàng.Sở hữu mũi đẹp không sợ đau đớn

Trước đây khi nói đến thì đại đa số khách hàng nghĩ ngay đến cụm từ “phẫu thuật” - cụm từ vẽ ra một viễn cảnh đau nhức và tốn kém thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Không những thế sau khi phẫu thuật khách hàng còn phải mất thời gian chăm sóc vết thương lâu dài. Vậy nên, mặc dù rất muốn sở hữu một dáng mũi đẹp nhưng rất đông các chị em vẫn ngần ngại chưa dám thực hiện.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn khác với sự ra đời của chất làm đầy Filler của Mỹ thì giờ đây nâng mũi đã không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo nữa! Kỹ thuật mới này sẽ giúp chúng ta có được một chiếc mũi đẹp như ý mà không cần phải bận tâm về việc đau đớn hay chăm sóc vết thương hậu phẫu.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là quá trình đưa chất làm đầy sinh học (filler) vào phần mũi để nâng cao hơn hình dáng của mũi mà hoàn toàn không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Không chỉ dùng để nâng cao sóng mũi hơn, nâng mũi bằng filler còn được ứng dụng trong việc chỉnh nhỏ hoặc làm tròn đầu mũi, xóa đi khuyết điểm xương gồ trên mũi hoặc mũi gãy.

Filler là gì?

Thành phần chủ yếu trong Filler là hyaluronic acid - loại chất quen thuộc trong ngành thẫm mỹ trên thế giới, có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh (nếp nhăn do lão hóa ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo moi trái tim căng mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật.

Với 98% thành phần hyaluronic acid trong filler là nước muối sinh lý vì vậy đây được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, cực kỳ an toàn, và không gây phản ứng phụ. Năm 2009, filler dùng trong thẫm mỹ đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích để đưa vào cơ thể con người ngay cả khi với mục đích sử dụng lâu dài.

>> Xem chi tiết phương pháp nâng mũi không phẫu thuật