Phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
1/7/19
312
0
16
28
TP.HCM
thammyngomonghung.vn
Giá phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền? phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, chất liệu sụn bạn lựa chọn cũng như bác sĩ thực hiện. Đây cũng là lý do giải thích tại sao hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá nâng mũi khác nhau khiến khách hàng không biết nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Bài viết sau sẽ tổng hợp các thông tin chi tiết, cụ thể về chi phí nâng mũi được áp dụng tại chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu uy tín số 1 Việt Nam.

Đâu là phương pháp nâng mũi dành cho bạn?

1. Đối tượng phù hợp

Nếu như mũi của bạn:

+ Mũi tẹt, chỉ muốn nâng cao sống mũi

+ Mũi không có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

→ Bạn phù hợp với nhóm công nghệ: Nâng mũi Hàn Quốc/ nâng mũi bọc sụn/ nâng mũi SLine, LLine.

Trong trường hợp bạn:

+ Mũi có nhiều khuyết điểm

+ Dáng mũi gồ, mũi vẹo, mũi khoằm, mũi hếch, mũi hỏng do tai nạn, mũi hỏng do thẩm mỹ.
→ Bạn phù hợp với nhóm công nghệ nâng mũi cấu trúc.

** Lưu ý: Đối với người có cơ địa nhạy cảm với các thành phần sinh học đưa vào cơ thể thì chỉ nên nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform và cấu trúc 4D tự thân cho tất cả dáng mũi.2. Kỹ thuật áp dụng

_ Trường hợp 1: Mũi không có quá nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa
+ Bác sỹ rạch một đường nhỏ ở bên trong mũi, bóc tách phần da và xương đủ để nhét chất liệu độn nâng cao sống mũi và trụ mũi sau đó định hình dáng mũi cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

+ Tiếp đến, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết thương cho bạn. Phương pháp này không bao gồm chỉnh hình đầu mũi và cắt cánh mũi.

_ Trường hợp 2: Mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

Bác sỹ tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi:

+ 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo/sụn tự thân + chỉnh hình đầu mũi bằng sụn tai + dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn.

+ 1/3 sống mũi được dựng bằng sụn tự thân. Trụ mũi được dựng thẳng bằng sụn vách ngăn. Đầu mũi được cấu trúc lại cho mềm mại bằng sụn vành tai

Mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa từng chi tiết sao cho phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt, đẹp mọi góc nhìn.

>> Xem chi tiết: phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền?