Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym, phòng tập yoga quận tân bình in túi ni lông thời trang in túi ni lông giá rẻ. Gạch ốp lát nhà vệ sinh. cho thuê nhà bạt tại nha trang Berjaya
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice

HOT Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi drhana, 6/7/17.

Tags:
 1. drhana

  drhana New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vị trí:
  Hà Nội
  Web:
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi, tạo mũi kín sẽ khắc phục được rất nhiều nhược điểm của chiếc mũi người Á Đông, làm khuôn mặt bạn trở thành thanh thoát và sang trọng hơn.

  Đây là một giải phẫu tương đối đơn giản. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi.

  Tùy vào tình trạng của chiếc mũi từng người khách hàng, không phải ai cũng cần phải cắt cánh mũi. thời kì giải phẫu từ 30 đến 40 phút.

  [​IMG]

  1) Kĩ thuật:
  + Nếu cắt cánh mũi thì đường phẫu thuật nằm sát bờ cong cánh mũi hai bên.

  + Nếu thu gọn lỗ mũi thì đường giải phẫu nằm phía trong lỗ mũi.

  Chỉ sau 1 đến 3 tháng thì không còn để lại sẹo trong cả hai trường hợp trên. Cả hai phương pháp đều gây tê tại chỗ. Nếu thu cánh mũi thì đo phần cánh mũi bị dư và cắt bỏ đều hai bên và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Nếu thu gọn lỗ mũi thì đo phần dư lỗ mũi hai bên đều nhau cắt bỏ phần dư thu gọn lỗ mũi đều lại hai bên và khâu thẩm mỹ.

  2) Kết quả:
  + Nếu cắt cánh mũi thì hai bên cánh mũi gọn lại và đều nhau, không cắt quá nhằm tạo cánh mũi hình tam giác hai bên.

  + Nếu thu gọn lỗ mũi thì hai bên lỗ mũi gọn lại và đều nhau, khộng được méo, lệch hay chênh nhau.

  3) săn sóc sau mổ:
  Sau phẫu thuật cần uống thuốc trong vòng 7 ngày, vết thương cần được coi ngó, thay băng. Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày.

  Trên đây là phương pháp phẫu thuật thu gon canh mui đẹp tư nhiên, hi vọng sẽ giúp được phái nữ lấy lại được tự tín trong cuộc sống, ngày càng đẹp hơn. Xin cảm ơn!
   
  Bài viết mới
  nâng mũi an toàn không bởi leduccuong01, 15/10/17 lúc 10:50