Số đo cân đối nhất cho nam giới cao 1m7

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

thachhoang90

Member
3/11/17
65
0
6
Nam giới cao 1m70 thì số đo 3 vòng chuẩn là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo cách tính dưới đây để biết mình đã đạt chuẩn hay chưa nhé!

Để tính được số đo 3 vòng của nam hay nữ giới, chúng ta đều phải dựa vào chiều cao và cân nặng cụ thể của từng người. Khi đó, người có chiều cao lớn đồng nghĩa với việc vòng ngực, eo hoặc mông cũng phải lớn hơn người có số đo khiêm tốn về chiều cao, đảm bảo vóc dáng hài hòa và cân đối giữa các vùng trên cơ thể.

Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng quan tâm đến số đo 3 vòng

Số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70 là bao nhiêu?

– Công thức chung: số đo 3 vòng chuẩn của nam.

Vòng 2 = 0.45 x chiều cao

Vòng 1 = vòng 2/ 0.75

Vòng 3 = vòng 2/0.83

=>Theo đó, số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70 sẽ là:

Vòng 2 = 170 x 0,45 = 76,5 cm

Vòng 1 = 76,5/0,7 = 109,3

Vòng 3 = 76,5/0,83 = 92,2

Cách để sở hữu số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70

Nếu bạn nam cao 1m70 nhưng chưa sở hữu số đo 3 vòng chuẩn thì có thể thực hiện những biện pháp sau đây để có số đo chuẩn như ý:

Cử tạ cũng là một trong những bài tập giúp cơ thể săn chắc và chuẩn sổ đo 3 vòng

– Tập thể dục – thể thao: Tập luyện là cách để sở hữu thân hình chuẩn cho nam. Việc lựa chọn một môn thể thao yêu thích để luyện tập với nam giới không quá khó. Bạn có thể chơi bóng chuyền, bóng đá, hoặc luyện tập những môn thể hình.

– Chế độ ăn uống khoa học: Ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì “phái mạnh” cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý. Nên hạn chế uống bia rượu, chất kích thích và tăng cường thêm nhiều rau xanh, hoa quả và ngũ cốc vào thực đơn ăn uống. Đặc biệt, không nên ăn quá nhiều đạm, đường và chất béo.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y Tế

– Hút mỡ công nghệ cao: Cao 1m7o nhưng bạn lại sở hữu thân hình phì đại “quá khổ” rất khó cải thiện bằng các biện pháp thông thường thì hút mỡ bằng công nghệ cao là biện pháp lý tưởng giúp bạn nhanh chóng có được hiệu quả giảm béo. Hiện nay, Vaser Lipo là một trong những công nghệ hút mỡ hiện đại giúp loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%, cho thân hình săn chắc, cân đối, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của phái mạnh.

Tại Việt Nam, Vaser Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là một cuộc đại phẫu, thực hiện ở Bệnh viện sẽ đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tối đa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi tới số 1900558896 để được tư vấn miễn phí!


Thông tin từ: http://hutmothucuc.com/3-vong-chuan-cua-nam-cao-1m70