Tăng kích thước vòng một với phương pháp nhật bản

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

havaninice

New Member
16/4/16
1
0
1
31
hcm
vaninice.org
Phụ nữ nhật bản luôn quyến rũ và gợi cảm và họ luôn tự hào về vòng một nở nang và hấp dẫn.Vậy hãy cùng nhau học cách để có vòng một nở nang và quyến rũ của phụ nữ nhật bản.

Tăng kích thước vòng 1 pinkmột sau 10 phút

Mới đây một chương trình truyền hình trực tiếp của nhật bản chia sẽ phương pháp tăng kích thước vòng một nhận được phản hồi tích cực. Phương pha mát xa này dùng tay giúp ngực tăng kích thước nhanh chóng và được thực hiện tại nhà.[/URL]


Phương pháp này được phát truyển bởi một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc vòng một tên là Tose Kyoko. Cô từng sở hữu vòng một cỡ A nhưng nhờ chăm sóc đúng cách cô đã có vòng một cỡ H.

Sau khi phát sóng chương trình dạy cách làm đẹp này,, nhiều chị em đã học theo và thấy ngay kết quả. Mặc dù kích cỡ ngực lớn không đồng đều với mọi trường hợp nhưng hầu hết đều cảm nhận và đo đạc được sự thay đổi.

Tham khảo qua 3 bước thực hiện phương pháp này

Trước khi bắt đầu bạn cần chỉnh lại tư thế, ngồi thẳng lưng, 2 vai nở ra sau.
1- Bạn cần mát xa nhẹ nhàng, không dùng quá nhiều lực làm theo hướng mũi tên. Đường đi của cánh tay chạy từ dọc khuỷu tay đến cánh tay và vòng qua nách rồi chạy lên ngang thềm ngực. Làm đi làm lại 10 lần động tác vuốt này.
Tiếp theo bạn tiếp tục dùng tay miết từ xương bả vai đến ngang thềm ngực. Với cách này khi thực hiện bạn dùng lực đẩy thịt từ vai dồn về phía trước ngực. Làm liên tục 10 lần động tác nàyTiếp theo bạn cần nắn bóp phần hõm nách và làm mềm các mô mỡ. Đây là bước được gọi là cách làm mất đi các cơ bị tắc. Bạn dùng tay véo và miết phần cạnh hõm nách như hình 10 lần (Các ngón tay bấu vào hõm nách). Động tác này tuy hơi đau nhưng rất cần thiết bởi nó sẽ làm lưu thông các mạch máu dưới nách
2- Làm mềm ngực, Bạn dùng tay nhấn nhẹ và mát xa theo chiều như hình. Với cách này làm mềm ngực và giúp tăng lưu thông máu tốt hơn.
3- Nhấn huyệt tăng kích thích tuyến vú. Bạn dùng tay ấn vào vị trí như trong hình. Hai vị trí ấn là trong khe ngực và đầu vú, cần phải được ấn đồng thời
tiếp theo bạn tiếp tục mát xa bằng cách dùng cả bàn tay nâng ngực lên và xoa theo vòng tròn
[/URL]

Và Cuối cùng bạn dùng tay đẩy mô mỡ về ngực. Bạn dùng tay nắn, miết nhẹ từ nách về tới bầu ngực các bạn làm theo hình bên dướ
[/URL]


Chú ý: Bạn cần làm mỗi bên 2 lần rồi mới chuyển qua bên khác