Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym, Gạch ốp lát nhà vệ sinh. Berjaya giá tôn phương nam giá thép việt nhật cung cấp sofa nhập khẩu in túi nilon mút xốp cách nhiệt
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice

Thẩm mỹ viện Kangnam liên kết với đối tác bên Hàn Quốc là không có thật

Thảo luận trong 'Tin tức thẩm mỹ' bắt đầu bởi diendan, 12/5/16.

 1. diendan

  diendan New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vị trí:
  vietnam
  Khi tìm hiểu về địa chỉ của trung tâm Kangnam tại Hàn Quốc mà trung tâm thẩm mỹ Kangnam tại Việt Nam đăng trên trang web: Peyto buiding 5, Nonhyeon1-dong, Gangnam-gu, Seoul, Korea, số điện thoại: 02.512.3834 - 3835 và truy cập vào trang web: http//:kangnambeauty.kr (địa chỉ trang web TMV Hàn Quốc) thì đập vào mắt là những hình ảnh giới thiệu về các hội thảo được tổ chức tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Trang web của TMV Hàn Quốc nhưng chỉ toàn hình ảnh giới thiệu về các hội thảo được tổ chức tại Việt Nam. .
  Mặc dù trang web được hiển thị bằng tiếng Hàn, nhưng toàn bộ hình ảnh, nội dung, tin tức tại đây chỉ giới thiệu về các hoạt động của TMV Kangnam tại Việt Nam mà không hề có bất kỳ lời giới thiệu hay các hoạt động khám, phẫu thuật của TMV Hàn Quốc.

  Thậm chí, cũng không có lấy một tấm hình về đội ngũ y bác sỹ đang làm việc tại TMV Hàn Quốc, hay ít ra là hình ảnh về phòng khám nơi đây.

  Theo điều tra của phóng viên, số điện thoại 02.512.3834 - 3835 mà thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp trên wedsite để liên hệ với cơ sở bên Hàn Quốc là không có thực. Và địa chỉ Peyto Buiding 5, Nonhyeon 1-dong, Gangnam-gu, Seoul, Korea cũng không hề tồn tại.

  [​IMG]
  Địa chỉ Peyto Buiding 5, Nonhyeon 1-dong, Gangnam-gu, Seoul, Korea không hề có trên Google.
  Vậy việc thẩm mỹ viện Kangnam quảng cáo và đưa thông tin địa chỉ ảo là một hành vi lừa dối khách hàng, cần được xem xét và xử lý.