Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym, phòng tập yoga quận tân bình in túi ni lông giá rẻ. Gạch ốp lát nhà vệ sinh. Berjaya giá thép việt nhật thép việt nhật
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice

Thẩm mỹ viện Kangnam quảng cáo sai quy định lừa dối khách hàng

Thảo luận trong 'Tin tức thẩm mỹ' bắt đầu bởi thammy, 12/5/16.

 1. thammy

  thammy New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vị trí:
  viet nam

  Theo quy định, các thẩm mỹ viện (TMV) không được phẫu thuật tạo hình như nâng ngực... cũng như không được quảng cáo về những hoạt động này. Tuy nhiên phớt lờ quy định, TMV Kangnam vẫn cố tình vi phạm khi quảng cáo hàng loạt dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ....Bên cạnh đó còn tạo địa chỉ ảo bên Hàn Quốc để lừa dối khách hàng.
  Không được phẫu thuật nhưng vẫn quảng cáo
  Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những TMV nổi tiếng tại Hà Nội và TP. HCM không chỉ bởi quy mô hoành tráng mà còn với những lời quảng cáo có cánh như: số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc; chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc, bác sỹ uy tín hàng đầu Việt Nam - Hàn Quốc... Chính vì vậy, TMV này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

  [​IMG]
  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.


  Trong bảng các dịch vụ của thẩm mỹ viện Kangnam đăng trên website thammyvienkangnam.vn có một cột viết rõ: "Thẩm mỹ tại bệnh viện" với nhiều dịch vụ như: nâng ngực, thu nhỏ quầng vú, nâng mông bằng mỡ tự thân, hút mỡ tạo hình thành bụng, hút mỡ không phẫu thuật...

  Liên hệ với thẩm mỹ viện Kangnam thì được nhân viên tư vấn một chi phí cho một lần hút mỡ bụng là 45 triệu đồng với bác sỹ là người Việt Nam và 90 triệu đối với bác sỹ là người Hàn Quốc.Nhưng muốn được bác sỹ người Hàn Quốc phẫu thuật thì phải đợi đến khi nào dồn đủ 3-4 người thì mới phẫu thuật được, mỗi năm, bác sỹ Hàn Quốc chỉ sang Việt Nam 2 lần nên phải... chờ. Cuộc phẫu thuật sẽ do bác sỹ của TMV Kangnam thực hiện, tuy nhiên địa điểm tiến hành hút mỡ bụng lại là ở Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc.

  [​IMG]
  Danh mục quảng cáo các hoạt động chuyên môn của TMV Kangnam.


  Bộ Y tế đã có quy định về phạm vi hoạt động chuyên môn của các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ trong thông tư 41/2011/TT-BYT. Cụ thể, theo Thông tư này, TMV không được phẫu thuật tạo hình như nâng ngực; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể.

  Tại Thông tư Liên tịch Bộ Văn hóa - Thông tin và Bộ Y tế hướng dẫn về hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế Số: 01/2004/TTLT/BVHTT-BYT quy định rõ Quảng cáo khám bệnh, chữa bệnh vượt quá khả năng trình độ chuyên môn và phạm vi được hành nghề là một trong các hành vi quảng cáo trong lĩnh vực y tế bị cấm.