Thực hư dung dịch làm se khít vùng kín

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
1/7/19
334
0
16
28
TP.HCM
tipslamdep.org
Thuốc làm se khít vùng kín sau 3 lần sử dụng?

Mấy ngày gần đây, những lời quảng cáo đường mật về loại gel, thuốc se khít, làm đẹp, làm hồng “vùng kín” của chị em phụ nữ được lan truyền một cách rộng rãi, thu hút nhiều lượt like, chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook.

Lời quảng cáo này bắt đầu bằng một câu chuyện – tâm sự của H - một bà mẹ sau sinh gây sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ. “Ngày xưa lúc còn con gái chắc H. cũng như các bạn thi thoảng cũng ngắm qua xem nó ra sao, hình thù như nào rồi cũng mỉm cười. Cho đến khi có anh ấy rồi thì chàng mê mẩn, say đắm thế nào chắc các bạn cũng biết rồi H. không cần phải nói đến nữa.

Rồi bây giờ, chính H. còn nhìn vào còn giật mình không dám nhận ra, anh ấy cũng không còn khen như trước nữa”.

Từ đó, chủ shop này giới thiệu về một loại thảo dược giải quyết nỗi lo của chị em, với lời cam kết: An toàn tuyệt đối, giúp se khít "cửa mình", làm hồng vùng kín của phụ nữ. Điều đáng nói, chủ shop tuyên bố: Thảo dược này hiệu quả rõ rệt từ 3 - 4 lần sau khi sử dụng, nếu không hiệu quả, cửa hàng bù tiền gấp đôi.

Dễ "tiền mất tật mang"

Liên quan tới hiệu quả se khít vùng kín của các loại thuốc như quảng cáo ở trên, trao đổi với bác sỹ Nguyễn Đức Thắng – Khoa phục hồi chức năng, bệnh viện Y học cổ truyền cho biết: “Theo nghiên cứu về khoa học hiện đại, chưa có công trình nào nghiên cứu và công bố về điều này. Còn theo nguyên lý y học cổ truyền của các cụ thời xưa cũng không nói rõ về tác dụng săn – se - khít “vùng kín” chị em như thế! Sự thật là: Các loại thảo dược chỉ có tác dụng trực tiếp điều chỉnh chức năng làm mềm, mịn da.

Có thể, các quảng cáo trên đã dựa vào nguyên lý y học cổ truyền “nửa thật, nửa không thật” để đánh trúng vào tâm lý muốn làm đẹp “vùng nhạy cảm” của nhiều phụ nữ nói chung”.

>> Xem chi tiết: thực hư dung dịch làm se khít vùng kín bày bán tràn lan trên thị trường.