CHIA SẺ Xem bói điều các con giáp cần kiêng cữ trong công việc phần 1

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

hanghihi

New Member
17/4/16
1
0
1
25
hà nội
Bất kỳ ai đều mong muốn công việc của bản thân được thuận buồm xuôi gió và thăng tiến. Nhưng trời không thể chiều lòng tất cả chúng ta, may mắn không thể đến với tất cả mọi người. Bạn có muốn biết bạn cần chú ý những điều như thế nào để công việc của bạn có thể phát triển tốt nhất không ? Bạn nên tránh những việc như thế nào trong công việc để có thể tránh những điều không may mắn sẽ đến với bạn. coi boi ngay để bạn biết những điều gì bạn nên tránh trong công việc của bạn ngay nhé !
Tuổi Tý – Chú ý tính cách quá mạnh mẽ
Trời sinh đã ban cho tuổi Tý năng lực thích ứng cực nhanh với hoàn cảnh và khả năng sáng tạo hơn người, họ thường là người dẫn đầu những trào lưu mới. Bạo dạn nhưng lại cẩn thận, năng lực phán đoán của tuổi Tý hơn người, nhạy cảm nhanh nhẹn nhất. Thế nhưng người tuổi Tý đồng thời là những “kẻ phản nghịch” có tính cách độc đáo khác lạ nhất 12 con giáp.Tuổi Sửu – Đừng để người khác lợi dụng
Người tuổi Sửu thành thật, luôn dùng lòng tốt để đối đãi với mọi người. Vấn đề phức tạp cũng được họ biến thành đơn giản, không khiến mọi người xung quanh cảm thấy rắc rối phức tạp, cũng chẳng bao giờ tự nghĩ ra vấn đề làm bản thân thêm phiền lòng. Cho dù nhìn vẻ ngoài có cứng rắn mạnh mẽ đến thế nào thì nội tâm ngược lại người tuổi Sửu rất dễ bị kẻ khác làm ảnh hưởng và bị lợi dụng.

Tuổi Dần – Chú ý đừng xung đột chốn công sở
boi bai tay : Những người tuổi Dần tính cách rất có sức hút, mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Đó là ưu điểm và cũng là nhược điểm, vì sẽ có lúc nóng vội quá nên muốn chuyện gì cũng phải nhanh chóng, không nhẫn nhịn được cảnh người khác lãng phí thời gian. Bởi cứ nóng nảy và hay sốt ruột như vậy nên người tuổi Dần hay đắc tội với người khác.

Tuổi Mão – Đừng quá cố chấp
Người tuổi Mão luôn có năng lực phân biệt vô cùng tốt, thấu hiểu bản thân đồng thời khá tự tin với những gì mình có. Nhưng cùng với tuổi tác gia tăng, những kinh nghiệm được tích lũy dần theo năm tháng, có nhiều suy nghĩ đã trở thành định kiến chủ quan không có lợi với tuổi Mão.